Chống lão hóa da ? Bạn nên lo là vừa

Chống lão hóa da ? Bạn nên lo là vừa

  • Bộ serum – kem dưỡng SK-II RNA Power cung cấp PITERA và Hyaluronic Acid hàng ngày cho da, có tác dụng chống lão hóa vượt trội, được xem là “bí mật” cho làn da không tuổi của phái đẹp.
  • Tinh chất serum đặc biệt còn giúp cung cấp độ ẩm, dưỡng ẩm sâu cho da, nâng cơ trẻ hóa và xóa mờ nếp nhăn, hạn chế tình trạng da khô sần, mang lại nét tươi trẻ cho làn da.
  • Chống lão hóa da không hề khó như bạn nghĩ, chỉ cần để tâm chăm sóc, da bạn sẽ trẻ hóa lại ngay. Cùng áp dụng cách chăm sóc da với bộ chống lão hóa từ SK-II này nhé

—————————

  1. Cung cấp tinh chất trẻ hóa da Pitera với nước thần Facial Treatment Essence

Tuổi tác và môi trường chính là nguyên nhân khiến da nhanh xuất hiện nếp nhăn, lão hóa sớm. Tinh chất Pitera mang lại những dưỡng chất thẩm thấu nhanh, hỗ trợ bổ sung collagen và elastin bị thiếu hụt do tuổi tác, tái tạo da vượt trội ngay từ bên trong. Khả năng của nước thần SK-II làm giảm sự căng thẳng của làn da rõ rệt, căng tràn sức sống hiệu quả hơn.

Sản phẩm nổi tiếng của SKII với tên gọi  “Nước Thần”  đang ngày càng được yêu thích bởi tác dụng tuyệt diệu của nó. Phù hợp với mọi loại da, có tác dụng rất tốt với da mụn. Hơn 80% khách hàng thấy da mình thay đổi sau khi sử dụng 3 tuần.

Kiểm nghiệm mới đây cho thấy có thể đem lại làn da sạch trong suốt như pha lê kéo dài từ 10, 20 đến 30 năm. Đây là sản phẩm nổi tiếng của SK-II, chứa đến 90% Pitera™ đã được khám phá hơn 30 năm và vẫn thuộc dòng sản phẩm cơ bản nòng cốt của SK-II cho tới nay

Nuoc than SK-II Facial Tratment Essence 2

Bộ serum – kem dưỡng SK-II RNA Power cung cấp PITERA và Hyaluronic Acid hàng ngày cho da, có tác dụng chống lão hóa vượt trội, được xem là “bí mật” cho làn da không tuổi của phái đẹp.

Tinh chất serum đặc biệt còn giúp cung cấp độ ẩm, dưỡng ẩm sâu cho da, nâgn cơ trẻ hóa và xóa mờ nếp nhăn, hạn chế tình trạng da khô sần, mang lại nét tươi trẻ cho làn da.

 

  1. Sử dụng bộ serum – kem dưỡng chống lão hóa SK-II RNA Power

Các dưỡng chất từ bộ serum này mang lại cho bạn vẻ đẹp của 10 năm trước với cấu trúc tinh thể căng cơ, giúp tái tạo đàn hồi da, hỗ trợ lấp đầy những nếp nhăn.

Cấp độ mới của khả năng tăng sự đàn hồi trên da: theo cả chiều ngang và dọc. Sản phẩm mới R.N.A. Power Cream và Essence sẽ làm da săn chắc hơn theo chiều dọc, đồng thời lấp đầy những nếp nhăn theo chiều ngang, giữ cho làn da luôn tươi trẻ và bừng sáng từ mọi góc độ

Nên massage da mặt kết hợp kem dưỡng nhằm kích thích tuần hoàn máu và giúp da săn chắc và hồng hào hơn. Sử dụng trọn bộ mỗi ngày 2 lần để da khỏe và trẻ đẹp hơn. rna

Serum SK-II R.N.A.POWER Essence

  1. Không bao giờ quên kem dưỡng da mắt

Da mắt là vùng da mỏng và nhạy cảm nhất trên cơ thể. Chỉ cần khi da lão hóa đi, những vùng khác mới chỉ lão hóa 3 phần thì tiến độ già đi của đôi mắt đã là 10 phần rồi đấy.

Bằng công thức phức hợp chống lão hóa cực kỳ hiệu quả với Radical New Age và Pitera™, công thức này sẽ kích hoạt một chuỗi phản ứng tái tạo da từ bên trong tại ba vùng trọng tâm quanh mắt, đem lại làn da sáng và săn chắc, đồng thời còn có tác dụng cải thiện vùng da bị xệ xuống cũng như các nếp nhăn. Vậy nên chị em nhất định phải dưỡng da mắt mỗi ngày 2 lần với kem dưỡng da SK-II RNA để khoá ẩm nhé

Kem mat SK-II Essential Power Eye Cream