WELCOME TO OANHBB

Sau 12 năm kinh nghiệm bán sỉ trong ngành Nước Hoa & Mỹ Phẩm, nay chúng tôi triển khai lên một bước tiến mới là thành lập shop bán Sỉ – Lẻ với website: OanhBB.com ( redisigning )

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Từ những sản phẩm chăm sóc thân thể hằng ngày như Dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt,… cho đến những sản phẩm cao cấp như Nước Hoa, Lotion hay các loại Mỹ Phẩm trang điểm khác. Tất cả đều có tại Oanhbb.com

Phương châm của Pinkyshop là chỉ bán sản phẩm CHÍNH HÃNG và bán lẻ với GIÁ SỈ để tạo nên một thương hiệu, một niềm tin và luôn đồng hành, chia sẻ cùng quý khách trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

Đến với Oanhbb.com, quý khách sẽ tim thấy được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất do chính tay người nhà xách tay về tận nơi từ các nước: Pháp, Mỹ, Đức, Nhật, Hàn … hoặc mua từ những Duty Free Shop của các nước nên các bạn hãy yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm mà Oanhbb mang đến.

OanhBB.com sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân và cả làm đẹp cho mọi đối tượng khách hàng !

Chăm sóc khách hàng 0909.534589 SHOWROOM

CN1: 17Bis Kỳ Đồng, Phường 14, Quận 3, HCM

CN2: 72 Hồ Bá Kiện, Quận 10